Sâm Tươi chính hãng của Hàn Quốc ở đâu giá tốt nhất ?

Nhân sâm Hàn Quốc không còn là món đồ xa xỉ đối với người dân khi mà đời sống của họ ngày càng đi lên. Tuy nhiên để mua được giá sâm tươi Hàn Quốc chính hãng tốt nhất thì lại là cả vấn đề khó khăn đối với người tiêu dùng khi mà các cửa hàng bán nhân sâm mọc lên như nấm.

Sâm Tươi chính hãng của Hàn Quốc ở đâu giá tốt nhất ? 1
Cách nhận biết Nhân Sâm Trung Quốc kém chất lượng

1. Tràn lan Nhân Sâm gắn mác Hàn Quốc

Không phải chủ cửa hàng nào cũng có tâm muốn đưa sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng mà phần lớn đều vì lợi nhuận, họ có thể bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hoặc giá sản phẩm được đẩy lên cao chót vót.

Trên thị trường tại Việt Nam, giá nhân sâm giao bán thường dao động trong khoảng 2 triệu đến 5 triệu đồng tùy thuộc vào kích cỡ và độ tuổi của sâm.

Trong tất cả các loại sâm đó, thì sâm Hàn Quốc luôn được quan tâm hàng đầu vì nó chứa giá trị dinh dưỡng và nhiều công dụng hơn các loại nhân sâm khác.

Vì vậy, đôi khi để đạt lợi nhuận cao nhất các nhà cung cấp không ngại gán mác sâm Hàn Quốc cho sâm Trung Quốc. Cùng với đó là sự phá giá nhân sâm ngày càng gia tăng khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

2. Gía Nhân Sâm phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Giá sâm tươi Hàn Quốc sẽ bị phụ thuộc vào độ tuổi của sâm. Đặc biệt loại sâm 6 năm tuổi tích trữ đầy đủ nhất về các hoạt tính thường có giá cao.

Hơn nữa, để trồng được loại sâm đủ 6 năm tuổi này phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết nên nó thường trở nên quý hiếm. Tuy nhiên, giá sâm tươi Hàn Quốc  ở cửa hàng, cơ sở buôn bán lại có mức giá không giống nhau.

Sâm Tươi chính hãng của Hàn Quốc ở đâu giá tốt nhất ? 2
Cách nhận biết Nhân Sâm chất lượng

3. Mua nhân sâm ở đâu uy tín ?

Với 10 năm thành lập, Sâm Yến Linh Chi với đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sâm Hàn Quốc.

Sản phẩm sâm Hàn Quốc được Sâm Yến Linh Chi nhập trực tiếp từ vườn sâm tại Hàn Quốc.

Nhân sâm tươi tại đây được trồng trên các vườn ở trên núi cao, khí hậu mát mẻ, sản xuất theo quy trình khép kín, chuẩn, được “Viện nghiên cứu nhân sâm quốc tế” công nhận.

Sản phẩm nhân sâm tại đây được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GAP và GMP, một chứng nhận rất quý giá của “Hiệp hội nuôi trồng và chế biến nhân sâm Hàn Quốc”.

Các sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm vô cùng đa dạng cả về chủng loại và mẫu mã sản phẩm, thích hợp cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Sâm Tươi chính hãng của Hàn Quốc ở đâu giá tốt nhất ? 3
Nhân sâm tại samyenlinhchi.com nhập khẩu trực tiếp tại vườn sâm Hàn Quốc

Sản phẩm mua về bạn có thể mang sử dụng hay làm quà biếu cho gia đình, người thân, bạn bè … ; chắc chắn đó sẽ là món quà vô cùng quý giá cho sức khỏe những người thân yêu của bạn.

Không những vậy, bạn có thể yên tâm về giá sâm tươi Hàn Quốc và cách thức phục vụ chăm sóc khách hàng tại samyenlinhchi.com