Nhân Sâm Hàn Quốc – Trợ thủ đắc lực của bệnh nhân ung thư

Nhân sâm luôn được coi là một loại thảo dược có tác dụng “cải lão hoàn sinh”. Hồng sâm không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống đau ốm, bệnh tật. Hồng sâm còn là một trợ thủ đắc lực giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng ở những người mới ốm dậy hoặc đang điều trị lâu dài bằng kháng sinh.

Nhân Sâm Hàn Quốc - Trợ thủ đắc lực của bệnh nhân ung thư 1

Ung thư dưới góc nhìn của nhiều người bi quan

Dưới góc nhìn bi quan của nhiều người, ung thư là chuyện may rủi trời kêu ai nấy dạ. Tất nhiên không đúng vì trong cùng bối cảnh sinh hoạt không hẳn ai cũng bị ung thư như nhau.

Bên cạnh yếu tố di truyền, cơ tạng, bệnh lý đòn bẩy như viêm gan, loét dạ dày … ung thư rõ ràng là chuyện không của riêng ai nhưng cũng là chuyện không ai giống ai.

Câu hỏi thực tế chính là làm sao cầm chân ung thư trong vòng kiểm soát, để nếu chưa bệnh thì tránh được ung thư, nếu đã bệnh thì phòng được di căn thừa nước đục thả câu.

Nhân sâm có tác dụng phòng ngừa ung thư

Phòng ngừa ung thư có điểm tương đồng với kinh tế. Tất nhiên thuận lợi nếu có được ngoại viện. Nhưng khéo hơn nhiều nếu khỏe nhờ nội lực. Cho dù bệnh ung thư có trăm mưu ngàn chước vẫn có thể ngăn chặn căn bệnh này nếu biết cách tận dụng sức bật của hệ thống phòng vệ.

Bằng cách tiếp hơi đúng lúc thông qua hoạt chất sinh học vừa hiệu quả lại thêm an toàn. Vỏ quít khó dày nếu móng tay đủ nhọn. Nhân Sâm chính là đáp án trong tầm tay.

Những nghiên cứu về ung thư

Riêng với điểm sau cùng, may cho người bệnh lẫn thầy thuốc là các nhà nghiên cứu đã phát hiện hoạt chất “kháng ung thư” của nhóm Ginsenosides và Polyphenol.

Trong Nhân Sâm với công năng “2 trong 1” vừa hưng phấn hoạt tính của thực bào và bạch cầu trên đường truy sát tế bào ung thư, vừa lột trần tế bào ung thư khéo léo ngụy trang để hệ miễn dịch sớm nhận diện đâu là bạn đâu là thù.

Không lạ gì nếu Nhân Sâm đã từ lâu có mặt trong dược điển của tác chất chống ung thư. Đi xa hơn nữa, nhiều nhà điều trị đang áp dụng Nhân Sâm cho bệnh nhân hậu hóa xạ trị vì tác dụng chống thiếu máu, chống rụng tóc, gia tốc thời gian phục hồi, tăng cường kháng thể … đã được xác minh qua nghiên cứu lâm sàng.

Nhân sâm – Trợ thủ đắc lực cho bệnh nhân ung thư

Nhân Sâm Hàn Quốc - Trợ thủ đắc lực của bệnh nhân ung thư 2
Nước hồng sâm dạng gói

Thông thường, người mới ốm dậy thường có thể trạng yếu, sức khỏe không tốt. Đặc biệt, thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch không cao.

Nên nguy cơ mắc bệnh trở lại là rất cao. Mặt khác, người mới ốm dậy thường có cảm giác chán ăn, mất ngủ, tinh thần giảm sút. Vì vậy, cần khắc phục ngay những yếu tố này nhằm nâng cao sức khỏe và giúp người bệnh nhanh chóng bình phục.

Nước hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi với hàm lượng Saponin cao
 • Theo các nghiên cứu khoa học, hoạt chất Saponin có rất nhiều công dụng tích cực đối với cơ thể người, các chất bổ dưỡng trong hồng sâm giúp cơ thể nhanh hồi phục.
 • Đặc biệt trong việc nâng cao sức đề kháng, phòng và điều trị ung thư, hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Trong hồng sâm có một số vitamin và khoáng chất.
 • Dù chiếm phần trăm ít nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong quá trình nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe và chống chọi với nhiều bệnh tật khác.
Với những người thường xuyên bị ốm vặt thì nước hồng sâm là giải pháp tối ưu
 • Chỉ cần 2 gói mỗi ngày, bạn đã có một cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng vững chắc. Với những người điều trị kháng sinh và hóa xạ trị lâu dài.
 • Hồng sâm giúp tăng cường chức năng gan, thải độc nhanh chóng, bài trừ bớt tác hại của hóa, xạ trị và tác hại của kháng sinh ra khỏi cơ thể.
 • Còn đối với những bệnh nhân mới ốm dậy, Hồng sâm có tác dụng kích thích các tế bào bạch cầu và tiểu cầu hoạt động, giúp cơ thể mạnh khỏe và hồi phục nhanh chóng.
Triệu chứng chán ăn, mất ngủ là những biểu hiện của những người mới ốm dậy
 • Dù món ăn nấu rất ngon, rất hấp dẫn nhưng người bệnh vẫn có cảm giác chán ăn, không muốn ăn. Đêm ngủ trằn trọc, thức muộn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh.
 • Do đó, nước hồng  sâm có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, tạo cảm giác thích ăn, ăn nhiều hơn và cung cấp, nạp năng lượng vào cơ thể cao hơn.
 • Một số các chất đa vi lượng có trong nước hồng sâm giúp tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng vô cùng hiệu quả. Từ đó các cơ quan trong cơ thể có thể được hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển.

Nước hồng sâm Pocheon – Sản phẩm đang rất được ưa chuộng

Nhân Sâm Hàn Quốc - Trợ thủ đắc lực của bệnh nhân ung thư 3
Nước hồng sâm Pocheon

Hiện nay trên thị trường nước hồng sâm 100 Pocheon và nước ép hồng sâm Bio đang rất được ưa chuộng. Bởi 2 sản phẩm này được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Được giữ nguyên những dược tính thần kỳ từ hồng sâm, đồng thời đã lành tính và an toàn hơn nhiều nhân sâm. Bên cạnh đó, đang gọi nước dễ dàng sử dụng và thuận tiện mang đi bất cứ đâu.

Sản phẩm được được chiết xuất từ Hồng sâm saponin Hàn Quốc tiêu chuẩn 70mg/g, thành phần trên 60%, ngoài ra còn có mật ong, linh chi, các loại thảo dược khác… 1 hộp này có 30 gói, mỗi gói 70ml.

Với người mới ốm dậy cần hồi phục sức khỏe
 • Lúc đầu nên sử dụng 1 gói/1 ngày chia làm 2 lần buổi sáng và buổi trưa; Sau đó quen dẫn sẽ dùng 2 gói/1 ngày vào buổi sáng và buổi trưa.
 • Những người mới ốm dậy, cần cải thiện sức khỏe, không bị các bệnh liên quan đến tim mạch và tuần hoàn nặng nên dùng sản phẩm. Sản phẩm này rất thích hợp cho những nguời lớn tuổi, cần bồi bổ sức khỏe, cần hồi phục sau thời gian ốm nhẹ.

Nước hồng sâm 100 Pocheon được chiết xuất từ 100% Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. 1 hộp có 30 gói, mỗi gói là 80ml.

Hiện nay, sản phẩm này trên thị trường có giá từ 1.300.000đ – 1.600.000đ. Đây là sản phẩm cực kỳ lý tưởng cho nhũng người cao tuổi bị các bệnh về tim mạch, tiểu đường. Sử dụng an toàn cho mọi đối tượng, giúp cơ thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Nước Hồng sâm Pocheon 100 và nước ép hồng sâm Bio đều là những sản phẩm có mẫu mã, bao bì đẹp, sang trọng, rất thích hợp để biếu tặng người thân, bạn bè mới ốm dậy, bệnh nhân ung thư, người cần hồi phục sức khỏe.