Hướng dẫn cách sử dụng hồng sâm baby có thể bạn chưa biết

Người dân Hàn Quốc xem Nhân Sâm, Hồng Sâm như một thức uống để tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Hồng sâm baby  ra đời dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học để phù hợp với thể trạng và lứa tuổi của trẻ. Sản phẩm là sự kết hợp tinh xảo giữa tinh chất  hồng sâm cô đặc và các thành phần thảo dược trong đông y như nhung, quế , các vitamin tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ .

Nhân Sâm đối với trẻ em

Trẻ em dưới 1 tuổi thì cha mẹ không nên cho con dùng sâm ngâm mật ong vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, chức năng gan hoạt động chưa đủ mạnh mẽ để trao đổi chất.

Trẻ dễ bị ngộ độc gan nếu uống nhiều thực phẩm này. Thậm chí gây các phản ứng mạnh như rối loạn tiêu hóa, đau bụng, nổi nốt, nhiệt, nóng trong.

Dù là sâm mật ong tươi nguyên chất hay các sản phẩm chế biến thành dạng khô, bột thì cũng tuyệt đối không cho trẻ uống, ăn cùng cơm hay các món ăn khác.

Đối với trẻ em từ 2 – 15 tuổi thì ba mẹ có thẻ sử dụng các sản phẩm điều chế từ sâm như hồng sâm baby của thương hiệu về sâm nổi tiếng xứ Kim Chi Daedong Korea Ginseng, lượng nhỏ thực phẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng hồng sâm baby có thể bạn chưa biết 1
Nước Hồng Sâm Baby

Công dụng của Nước Hồng Sâm Baby đối với trẻ em

Theo một cuộc khảo sát mới đây nhất của các chuyên gia dinh dưỡng, có thể thấy được rằng những tỉ lệ bị cảm cúm của những người sử dụng hồng sâm hàng ngày trong 4 tháng, mỗi ngày 400 mg ít hơn rất nhiều so với những người không dùng.

Cũng  theo một cuộc nghiên cứu khác về  những người sử dụng hồng sâm mỗi ngày 450mg trong vòng 6 tháng  thường có hệ miễn dịch tốt hơn sau khi đi kiểm tra sức khỏe.

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên khi sử dụng hồng sâm thường xuyên thì sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và tránh các bệnh về cảm cúm khi thời tiết chuyển mùa.

Tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não, chống còi xương, vôi hóa.

Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, trợ giúp chức năng gan thận.

Hướng dẫn cách sử dụng hồng sâm baby có thể bạn chưa biết 2
Nước Hồng Sâm Baby Hàn Quốc mang loại nhiều công dụng cho sức khỏe

Những ai có thể sử dụng được Nước Hồng Sâm Baby ?

Đối tượng trẻ em sử dụng được là trẻ trên 2 tuổi lý do thời điểm này hệ tiêu hóa trẻ đã dần hoàn thiện, những dưỡng chất trong hồng sâm như nhung hươu, hoàng tinh, bạch linh, thổ mạch môn,… cơ thể của trẻ đã có thể thích nghi và hấp thụ một cách hiệu quả.

Nếu con bạn đã 2 tuổi, thì đây là thời điểm, mốc quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Độ tuổi cai sữa mẹ hoàn toàn, trẻ mất đi thế mạnh hệ miễn dịch được cung cấp từ sữa mẹ.

Hơn nữa 2 tuổi tham gia vào nhiều hoạt động môi trường mới, khám phá để phát triển, chính lúc này hồng sâm baby Hàn Quốc là thực phẩm quý, bổ dưỡng, hỗ trợ sức khỏe trong việc tăng cường sức đề kháng cho bé nhỏ nhà bạn.

Hồng sâm baby Hàn Quốc có tốt không khi trẻ dưới 2 tuổi ?

Dưới 2 tuổi hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện vì thế không nên cho bé dùng sâm. Do đó, trẻ dưới 2 tuổi bú mẹ chỉ cần bổ sung thêm một số dưỡng chất cơ bản nhờ ăn dặm hoặc từ bột, trái cây là đã đầy đủ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hướng dẫn cách sử dụng hồng sâm baby có thể bạn chưa biết 3
Nước Hồng Sâm Hươu cao cổ

Sử dụng Nước Hồng Sâm baby như thế nào là đúng ?

Hồng sâm baby Hàn Quốc có hai dạng nước và dạng bột, dạng nước có thể cho bé dùng luôn còn dạng bột chỉ cần pha với nước ấm, với sữa hoặc hầm với canh cho trẻ sử dụng.

Để đạt được hiệu quả tăng cường thể lực và hệ miễn dịch, các bậc cha mẹ nên hiểu cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc, cho bé uống liên tục hồng sâm baby Hàn Quốc 3 đến 4 tháng, vào lúc nào trong ngày cũng được nhưng tốt nhất nên vào buổi sáng sau khi ăn sáng, bắt đầu một ngày mới năng động.

  • Trẻ em từ 2 – 3 tuổi:  Độ tuổi này nên cho uống ½ gói, cách dùng nên chia gói thuốc ra thành hai phần. Buộc chặt bảo quản phần còn lại trong tủ lạnh.
  • Trẻ em 3 – 8 tuổi: Độ tuổi này đã có thể dùng 1 gói 1 ngày và nên dùng 5 ngày trong 1 tuần.
  • Trẻ em trên 8 tuổi: Độ tuổi này cho bé dùng hồng sâm mỗi ngày 1 gói để con bạn có sức khỏe tốt nhất.
  • Sản phẩm rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.