Ngày nay tổ yến không thật sự quý hiếm nhưng tại sao giá vẫn đắt ???

Yến sào hàng trăm năm nay vốn nổi tiếng như một thứ cao lương mỹ vị bậc nhất dành để tiến vua, giá cả và độ quý hiếm luôn đứng vào đầu bảng.

Ngày nay tổ yến không thật sự quý hiếm nhưng tại sao giá vẫn đắt ??? 1

Tổ yến mùi vị thơm ngon đặc trưng

Tổ yến, yến sào đang trở thành nguyên liệu bổ dưỡng không thể thiếu trong đời sống cũng như với sức khỏe của nhiều người.

Chính bởi vậy mà thị trường yến sào ngày càng đa dạng với hàng loạt các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước. Kéo theo đó, sự cạnh tranh giữa các cũng ngày càng tăng.

Danh xưng yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa là tổ yến vua không phải do người Việt Nam tự phong mà là sự tấn phong của những người sành ăn yến trên thế giới.

Khi ăn chén chè yến sào Khánh Hòa, bạn sẽ cảm nhận thấy một mùi vị thơm ngon đặc trưng rất khó diễn tả mà không tổ yến nơi nào có được.

Dưỡng chất có trong yến sào

Ngày nay tổ yến không thật sự quý hiếm nhưng tại sao giá vẫn đắt ??? 2
Có thể thấy trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa luôn chú trọng giá trị cốt lõi và bền vững nhất là nhắm vào chất lượng theo các tiêu chí sau:

Yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa từng được giới khoa học và người dùng đánh giá cao về chất lượng nên ưu ái gọi là “tổ yến vua”.

Các sản phẩm của “tổ yến vua” được lấy từ phân loài chim yến có giá trị bổ dưỡng cao nhất là Yến Hàng – Aerodramus Fuciphagus Germani. Loài này tập trung chủ yếu tại Khánh Hòa, mang lại dinh dưỡng ở mức cao cho tổ yến.

Sản phẩm Yến sào Khánh Hòa được sản xuất từ tổ yến hình thành trên những vách đá cheo leo hiểm trở hay hang động dưới chân sóng. Với điều kiện tự nhiên như vậy, tổ yến được bổ sung và bồi đắp những nguyên tố đa vị lượng tạo nên hương vị đậm chất tự nhiên.

Lựa chọn tổ yến chất lượng

Ngày nay tổ yến không thật sự quý hiếm nhưng tại sao giá vẫn đắt ??? 3
Chú trọng chất lượng là chính, Yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa đã bảo tồn, nuôi dưỡng và khai thác khép kín nguồn lợi này.

Tổ yến được khai thác và chế biến theo quy trình an toàn, đảm bảo và không sử dụng hóa chất, nguyên liệu để đảm bảo mang tới sự an tâm cũng như cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho người dùng.

Thương hiệu Yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa với kênh phân phối đa dạng trên phạm vi cả nước đã và đang đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước qua những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.

Lựa chọn Yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa hẳn sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, nên cẩn thận trước thị trường hàng giả, hàng nhái đang tràn lan hiện nay.

Một kênh phân phối uy tín sẽ mang tới cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Tại samyenlinhchi.com của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy được điều đó. Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!