100g yến tổ bao nhiêu tiền?

Yến sào được xem là nguồn thực phẩm sạch, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người, bởi trong thành phần của yến sào có chứa hàm lượng protein cao, trên 18 loại acid amin và các khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe khác.

100g yến tổ bao nhiêu tiền? 1

Yến tổ Việt Nam được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Trong 5 quốc gia có điều kiện tự nhiên để nuôi được yến lấy tổ là Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam thì Việt Nam được đánh giá là có thể cho ra loại yến tổ có chất lượng cao và sản lượng đáng kể nếu hoạt động nuôi yến được tổ chức hiệu quả.

Yến tổ không chỉ là thực phẩm cao cấp mà còn được sử dụng ngày càng nhiều trong sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Yến tổ có nguồn gốc từ Việt Nam luôn được các chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn các nước còn lại.

Sở dĩ sản phẩm của chúng ta có chất lượng cao là do điều kiện tự nhiên của ta phong phú hơn các nước bạn, lượng thức ăn cho chim yến dồi dào đa dạng về chuẩn loại bên cạnh đó môi trường trong lành cũng góp phần cho yến Việt Nam có vị thế cao trên thị trường quốc tế.

Những năm gần đây nghề nuôi yến trong nhà phát triển mạnh nên nguồn cung ra thị trường lớn do đó giá yến tổ cũng giảm hơn trước đây rất nhiều, nhiều người có thể tiếp cận và dùng sản phẩm vô cùng quý giá đến từ thiên nhiên này.

Yến tổ là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho con người

Trong yến tổ có chứa nhiều chứa các khoáng chất như Canxi, Magie, Kali,… Ngoài ra, trong yến tổ còn có đến khoảng 31 nguyên tố khoáng đa, vi lượng cùng các nguyên tố quý hiếm khác giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Ngày nay, thu nhập của mọi người ngày càng cao nên nhiều người dễ dàng tìm mua sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mà giá cả rất cao về để bồi bổ cho gia đình.

Đặc biệt là yến tổ về dùng cho người đang điều trị bệnh, người vừa mới khỏi bệnh, người đang xạ trị, cho phụ nữ mang thai, cho người già và đặc biệt là cho trẻ em, trẻ biến ăn còi xương suy dinh dưỡng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại làm sao để mua yến tổ đảm bảo chất lượng không bị hàng tẩm chất tăng trọng hay yến giả và giá cả của yến tổ như thế nào là phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Hôm nay, Sâm Yến Linh Chi xin giới thiệu đến quý khách hàng giá cả yến tổ trên thị trường năm 2019.

Yến tổ có giá bao nhiêu 1 lạng (100gram)?

Nếu khách hàng dạo quanh các cửa hàng bán yến tổ thì quý khách dễ nhận ra một điều là mỗi nơi mỗi giá, không biết đâu là giá trị thực của nó và điều này làm cho quý khách hàng rất khó khăn trong việc mua yến tổ nguyên chất với giá cả hợp lý.

Tùy thuộc vào những loại yến khác nhau mà mỗi lạng yến tổ có giá khác nhau

Trên thị trường hiện nay, người ta phân ra nhiều loại yến tổ khác nhau như: Bạch yến (yến trắng), hồng yến và huyết yến (yến đỏ) bên cạnh đó người bán còn chia ra các hình thức tinh chế khác nhau để đưa ra giá cả khác nhau như yến tinh chế, yến rút lông, yến thô, yến vụn(yến góc, yến bể)…yến đảo, yến nhà.

Nhiều người cho rằng yến đảo chất lượng hơn yến nuôi trong nhà nhưng điều này không có cơ sở khoa học, qua phân tích của các nhà khoa học thì hàm lượng dinh dưỡng của 2 loại yến này là như nhau.

Nói là yến nuôi nhưng thực tế thì con người không can thiệp vào quá trình sống của chim, chim vẫn sống hoang dã tự đi kiếm ăn.

Con người chỉ làm nhà cho chim yến về nghỉ và làm tổ để sinh sản phát triển bầy đàn. Yến nuôi ở nhà được con người kiểm tra chặt chẽ về môi trường không để tác động xấu ảnh hưởng đến chất lượng yến tổ, còn yến đảo thì chúng ta không thể nào kiểm soát được nên yến tổ chưa hẳn là tốt hơn yến tổ nuôi trong nhà.

Người tiêu dùng mơ hồ với giá cả của yến tổ

Khi nghe những thuật ngữ như vậy làm cho quý khách càng mơ hồ hơn. Nếu mua giá cao quá thì sợ mình mua quá đắt còn nếu rẻ quá thì lại nghi nghờ hàng nhái hàng kém chất lượng.

Vậy thì nên mua giá bao nhiêu là hợp lý và mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng. Yến tổ của cửa hàng Sâm Yến cung cấp,  cam kết với khách hàng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nguyên chất 100% và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu sau khi mua hàng quá khách không hài lòng với sản phẩm thì quý khách có thể hoàn trả hàng lại cho chúng tôi mà không tốn một khoản phí nào thêm. Sự hài lòng của quý khách là tiên chỉ của chúng tôi, chúng tôi nói KHÔNG với yến kém chất lượng.

Ngoài ra, những sản phẩm yến tổ có mặt tại cửa hàng được xuất khẩu đi Mỹ, vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm yến tổ của chúng tôi.

100g yến tổ bao nhiêu tiền? 2
Yến nguyên tổ tinh chế

Hiện yến tổ trên thị trường có những loại như sau:

Yến tính chế (yến đã làm sạch lông và loại bỏ các tạp chất có trong yến tổ), loại này rất thuận tiện cho những người bận rộn không có thời gian để nhặt từng cọng lông ra, khách hàng mua về là có thể chế biến ngay.

Loại thứ hai là yến tổ thô đây là tổ yến chưa qua xử lý còn nguyên lông và các tạp chất, khách hàng mua về phải nhặt lông và loại bỏ các tạp chất thì mới có thể chế biến được

Tất cả yến tổ của chúng tôi đã được chọn lựa kỹ càng để cho ra thị trường những yến tổ chất lượng, sản phẩm đạt nguyên chất 100%. Hiện chúng tôi có các mức giá và khối lượng như sau:

  • Yến tinh chế 100g: 3.800.000 – 4.200.000đ
  • Yến tinh chế 50g: 1.900.000 – 2.100.000đ
  • Yến thô 100g: 3.500.000đ
  • Yến chưng sẵn: 200.000 – 300.000đ

Ngoài ra chúng tôi còn bán tổ lẻ cho quý khách dùng thử sản phẩm trước khi mua hàng. Thị trường yến tổ rất đa dạng nên quý khách hãy cẩn trọng trước khi mua hàng để tránh mua hàng rẻ kém chất lượng, hãy chọn nơi bán có uy tín nguồn gốc rõ ràng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Quý khách cần bất kỳ thông tin gì thì đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp bất kỳ lo ngại nào của quý khách về yến tổ như: Chọn yến thế nào cho đúng, giá cả ra làm sao, cách nhặt lông yến tổ như thế nào nhanh và sạch nhất và làm sao để cho ra một chén yến thơm ngon và bổ dưỡng, làm thế nào để bảo quản yến không bi hư hỏng…